bg

Gà Ta Lò “Gà Đồi Chạy Bộ Đặc Sản Phú Bình” Tại Trang Trại Gà Giống Ta Lò Thế Anh

28/11/2020

 

    Nhắc đến Thái Nguyên là nhắc đến chè Thái Nguyên vốn đã nổi tiếng lâu đời có thương hiệu có chỗ đứng trong nước và thị trường quốc tế.

Nhưng bạn có biết không?

Ngoài chè Thái Nguyên thì chúng tôi còn nổi tiếng về con gà ta đặc sản của miền núi rừng.

Gà ta lò Phú Bình, gà thả đồi chạy bộ leo núi !!!

Nghe có vẻ hoa mỹ nhưng với kiểu địa hình đặc trưng của khu vực trung du miền núi phía bắc đó là kiểu đồi gò thấp rất phù hợp với ngành chăn nuôi gà.

Gà ta lò một giống gà đặc sản được thiên nhiên ưu ái cho người dân nơi đây.

Những thập kỉ trước việc chăn nuôi còn nhỏ lẻ, mang tính chất tự phát thì thu nhập của bà con chưa được cải thiện, còn gặp nhiều khó khăn trong việc tìm đầu ra cho con gà ta lò.

Ngày nay nhờ sự tiến bộ vượt bậc của khoa học kỹ thuật cũng như việc du nhập của nhiều máy móc công nghệ hiện đại từ nước ngoài áp dụng vào thực tiễn chăn nuôi như mô hình chăn nuôi tập trung, khép kín, chuồng lạnh, v..v

Cũng từ đó việc chăn nuôi cũng trở nên dễ dàng hơn, tiếng tăm con gà ta lò được thực khách nhiều nơi biết tới, đầu ra của sản phẩm gà ta lò cũng được ổn định hơn, mang lại hiệu quả cao trong chăn nuôi của người dân nơi đây.

Một số đặc điểm chính của gà ta lò.

Gà trống có màu lông tím đỏ chân vàng tích cờ to đỏ, gà mái có màu vàng rơm đặc trưng.

Gà ta lò có da vàng rộm, chất lượng thịt thơm ngon, săn chắc, được thực khách vô cùng yêu thích.

1/ Trọng lượng: Gà ta lò có biểu cân xô trống mái khoảng 2,4kg. ( Riêng gà trống khoảng 2,5kg – 3,0kg, mái ta lò khoảng 1,8 – 2,0 kg khi xuất chuồng).

2/ Sức đề kháng tốt: Chịu rét rất tốt, ít bệnh tật, dễ nuôi. Tỷ lệ sống của gà ta đạt từ 95 đến 98%, cao hơn so với các tổ hợp gà khác.

3/ Lượng tiêu thụ thức ăn: Về thức ăn tiêu thụ của gà ta cũng rất lợi thế, 1000 con gà ta nuôi đến khi xuất chuồng( 120 ngày, có thể sớm hơn) chỉ cần khoảng 350 bao cám loại 25kg .

Hiện nay mô hình chăn nuôi gà ta thả vườn đang phát triển mạnh ở nhiều địa phương trong cả nước tại Thái Nguyên mô hình này bước đầu đã mang lại hiệu quả cao cho nhiều hộ chăn nuôi trong địa bàn tỉnh.

Nhiều nông hộ đi lên thoát khỏi cái đói cái nghèo trở thành những tấm gương tiêu biểu vượt khó, mỗi lứa chăn nuôi gà ta lò ( khoảng 4 tháng) đem lại lợi nhuận hàng trăm triệu đồng cho mỗi nông hộ, nhờ đó kinh tế cũng theo đó phát triển, đời sống của người dân được cải thiện.

Thấu hiểu được nhu cầu của thị trường cũng như nhu cầu về con giống gà ta lò chuẩn.

Chúng tôi – Trang trại gà giốngcung cấp con giống gà ta lò Thế Anh.

Trang trại có trụ sở tại: Phố Nari – Tân Khánh – Phú Bình – Thái Nguyên.

Số điện thoại liên hệ: 0915 097 917

Gmail: gatalotheanh@gmail.com

Website: gatalotheanh.com

    Nơi khởi đầu cho con gà ta lò!

Chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm nghiên cứu về giống gà ta lò, ngày nay cùng với áp dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến vào chăn nuôi sản xuất.

Chúng tôi tự tin sản xuất cung cấp ra thị trường con giống gà ta lò chất lượng cao.

Mỗi một con giống của chúng tôi trước khi đưa ra thị trường đều phải tuân thủ quy trình nghiêm ngặt từ khâu tuyển chọn gà bố mẹ, tiêm chủng vacxin cho gà bố mẹ đầy đủ, chọn những con gà có tố chất khỏe mạnh nhất đem đi phối giống tập trung để có những quả trứng chất lượng cao, sau đó qua khâu chọn lọc những quả trứng đạt tiêu chuẩn sẽ tiếp tục được đưa vào hệ thống máy ấp tự động hóa, trải qua 21 ngày và 3 lần sàng lọc sẽ tạo ra được con giống chuẩn chỉ.

Trước khi giao con giống tới tay người Bà con 100% con giống của chúng tôi được tiêm phòng vacxin marek ( bắt buộc) và vacxin 4 bệnh ( Marek, Ib- viêm phế quản chuyển nhiễm, Newcatle, Gumboro) tùy chọn.

Bà con khi mua hàng của chúng tôi sẽ được đội ngũ chuyên viên tư vấn quy trình chăm sóc, chế độ dinh dưỡng phù hợp, quy trình phòng và chữa bệnh khi con giống bị bệnh trong quá trình chăn.

Sau khi bán hàng chúng tôi có đội ngũ luôn luôn đồng hành cùng Bà con trong cả lứa gà.

Cuối cùng Trại gà giống Thế Anh xin kính chúc  Bà con chăn nuôi có một mùa gà bội thu, chúc thương hiệu con gà ta lò ngày càng vươn xa hơn nữa trong thị trường trong và ngoài nước.

Người viết bài: Nguyễn Luân

                                                                                                                    Nghiêm cấm sao chép dưới mọi hình thức.

 

 

 

 

 

Tin liên quan
Đăng ký nhận tư vấn